Khóa học “Ứng Xử Cơ Bản tại Nhật Online”

Bạn sắp đi Nhật? Bạn đang học và làm việc tại Nhật?

Bạn chưa biết cách xây dựng quan hệ với người Nhật?

Bạn muốn biết phải trang bị những kiến thức nào trước khi bắt đầu cuộc sống tại Nhật?

Nếu các bạn chưa biết, tại Nhật có rất nhiều tổ chức và công ty đào tạo về Ứng xử (マナー), việc học các quy tắc ứng xử trong xã hội Nhật Bản là cần thiết đối với người nước ngoài khi đến và sinh sống tại một đất nước rất coi trọng quy tắc và lễ nghi. Nhưng giá thành thì không hề rẻ chút nào, và bạn sẽ cần trình độ tiếng Nhật tương đối (tối thiểu là N3) để có thể hiểu nội dung bài giảng.

Nhưng tại khóa học Ứng Xử Cơ Bản tại Nhật Online của ASKA Services, chúng tôi có hỗ trợ giảng dạy bằng cả tiếng Việt và tiếng Nhật. Chúng tôi sẽ chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về “Các đặc trưng của người Nhật”, “Sự khác nhau giữa cuộc sống tại Nhật Bản và Việt Nam”, “cách xây dựng Ấn tượng ban đầu tốt”,v.v… để các bạn có thể trang bị những điều cần lưu ý khi ở Nhật, làm quen nhanh với xã hội và con người Nhật Bản, xây dựng nhiều mối quan hệ mới và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, thăng tiến trong công việc.

Và đặc biệt để phục vụ cho các bạn đang đợi Nhật Bản mở cửa nhập cảnh và chúc mừng Tết Nhâm Dần 2022, ASKA Services xin được lì xì đến 50% giá trị buổi học trong tháng 2 này chỉ còn 500.000 VNĐ / buổi. Một mức quá hời đối với việc trang bị cho bản thân những kiến thức có thể giúp bạn nắm giữ những cơ hội sắp tới tại Nhật Bản. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay với chúng tôi? Đừng để bản thân bị đánh giá không tốt và mất đi nhiều cơ hội chỉ vì “chưa biết”, hãy biến kinh nghiệm của chúng tôi thành của bạn!

Chi tiết khóa học:

Thời lượng: 1 buổi – 2,5 giờ

Hình thức học: Online qua phần mềm Zoom

Học phí: 500,000VNĐ/người

Số lượng học viên: Từ 1 người

Nội dung khóa học:

+ Các đặc trưng của người Nhật

+ Cuộc sống tại Nhật Bản có những điểm gì khác với Việt Nam

+ Cách xây dựng Ấn tượng ban đầu tốt

+ Vấn đề xã hội và ý thức tuân thủ

+ Những điều cần lưu ý khi đi làm ở Nhật

+ Quy tắc ứng xử trong kinh doanh kiểu Nhật

Cách thức đăng ký:

Đăng ký trực tiếp qua page ASKA Services hoặc qua link dưới đây:

https://docs.google.com/forms/d/1b5D1dqFuDmOoDVXg5go9LL7BPvWS4vXKlP6TQiWq10U/viewform?edit_requested=true

Hình thức thanh toán: chuyển khoản

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB

Tên TK: CTY TNHH ASKA SERVICES

STK: 6809028888

Nội dung chuyển khoản: Tên + SĐT + Địa chỉ email

Chúng tôi sẽ gửi Email xác nhận kèm theo link Zoom ngay sau khi nhận được thanh toán từ bạn!

Dịch vụ chính của ASKA Services là đào tạo, hướng dẫn các cách ứng xử, văn hóa dịch vụ và xây dựng quy trình công việc với tiêu chuẩn Nhật Bản cho các doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ nhà hàng-khách sạn và cá nhân. Nay chúng tôi đã có khóa học Online dành cho các bạn Việt Nam để tránh mắc phải những sai sót và rắc rối không đáng có, với mong muốn hỗ trợ cuộc sống cải thiện hình ảnh con người đất nước Việt Nam tại Nhật Bản.

Để xem thêm về chúng tôi hay có thắc mắc hãy liên hệ với facebook page ASKA Services hoặc truy cập website: www.askaservices.net nhé!

Chúng tôi cũng đã lập nhóm trên Facebook để các bạn có thể giao lưu học hỏi những kinh nghiệm ứng xử tại Nhật Bản, hãy tham gia cùng chúng tôi!

https://www.facebook.com/groups/216902963915015

Trân trọng và chúc các bạn ăn một năm mới luôn luôn vui vẻ, sức khẻo tràn đầy, công việc thuận lợi vạn sự như ý <3